เราตั้งครรภ์ได้19wแล้วทำไมลูกยังไม่ดิ้นค่ะ

142 ตอบกลับ

20 วีคแล้วลูกตอดเบากว่าทุกวันจะเป็นไรมั้ย ทำงานยกของหนักด้วย แต่ไม่มีเลือดออก ไม่รู้สึกปวดไรเลย แค่รู้สึกว่าลูกแทบจะไม่ตอดเลยวันนี้ กังวลมาก

3y ago

หลังทานข้าว มีตอดไหมคะ ลองทานน้ำเย๋นดู ถ้าไม่มั่นใจ ลองไปพบหมอคะ