เราตั้งครรภ์ได้19wแล้วทำไมลูกยังไม่ดิ้นค่ะ

142 ตอบกลับ

ถ้าหน้าท้องหนา หรือรกเกาะอยู่ด้านหน้าเราจะรุ้สึกช้าหน่อยค่ะแม่ ของเราคุณหมอบอกว่ารกเกาะอยู่หน้าเลยรุ้สึกช้าค่ะ ตอนนี้20วีคยังรุ้สึกแค่ตอดๆเบาๆ ตอนั่งเฉยๆนะคะ ถ้ามาทำงานเดินจะไม่รุ้สึกเลย

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่