เราตั้งครรภ์ได้19wแล้วทำไมลูกยังไม่ดิ้นค่ะ

142 ตอบกลับ

18สัปดาห์ไม่รู้สึกว่าน้องตอดหรือดิ้นเหมือนกันค่ะแต่ไปซาวน์ดูคุณหมอบอกว่าดิ้นเก่งมากค่ะแต่แม่หน้าท้องหนาเลยยังไม่ค่อยรู้สึกคุณแม่ใจเย็นๆนะคะ