เราตั้งครรภ์ได้19wแล้วทำไมลูกยังไม่ดิ้นค่ะ

142 ตอบกลับ

แล้วหน้าท้องของแม่แต่ละคนค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ตอดตั้งแต่13w+ รู้สึกจิงตังเลยว่านองดิ้นคือ15w+ แม่เป็นคนผอมแห้งไม่มีหน้าท้องเลย แถมร้องตัวใหญ่เลยรู้สึกเร็ว ลูกคนแรกค่ะ