เราตั้งครรภ์ได้19wแล้วทำไมลูกยังไม่ดิ้นค่ะ

142 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันคะตอนเรา19วีคไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะนานๆจะรู้สึกคะจะรู้สึกตอนนอนบางวันรู้สึกบางวันไม่รู้สึกเลยหมอบอกอาจเปนเพราะน้องยังตัวเล็กหรือแม่หน้าท้องหนาคะ