เราตั้งครรภ์ได้19wแล้วทำไมลูกยังไม่ดิ้นค่ะ

142 ตอบกลับ

ลองเอามือวางทาบท้องดูนะคะ ตอน19wก็ไม่รู้สึกเหมือนกัน มาอ่านเลยอยากรู้ลูกเราทำไมไม่ดิ้นแบบคนอื่นบาง เลยเอามือลองวางดูค่ะ แต่นานหน่อย น้องตอดค่ะ ตอนนี้20w รู้สึกเลยค่ะไม่ต้องเอามือวาง