เราตั้งครรภ์ได้19wแล้วทำไมลูกยังไม่ดิ้นค่ะ

142 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็20wยังไม่ค่อยรู้สึกลูกดิ้นเท่าไหร่ค่ะ แต่พอไปอัลตราซาวด์หมอบอกลูกดิ้นเก่งค่ะ แต่ด้วยความที่ลูกยังตัวเล็กอยุ่เลยยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น ต้อง6-7เดือนขึ้นไปค่ะถึงจะรู้สึก✌️✌️