กังวลจังเลยค่ะ

เราตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ค่ะ ช่วง 4 สัปดาห์แรก เต้านมคัด ตึง และขยายมาก มีการแพ้ท้องด้วย พอเข้าสัปดาห์ที่ 6 ก็หยุดขยาย ไม่ตึง ไม่เจ็บ และไม่แพ้ท้องแล้ว ตอนนี้กังวล คิดไปต่างๆ นานา ว่าลูกจะเป็นอะไรไหม หยุดเติบโตหรือเปล่า อาการแบบนี้นี่ปกติไหมคะ ปล. เราไปตรวจอัลตราซาวน์มาเมื่อ 4 สัปดาห์แรก และมีนัดตรวจครัังถัดไป วันที่ 27 นี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ รอผลตรวจจากคุณหมอดีกว่าค่ะ คิดมากเครียดจะส่งผลกับลูกมากกว่านะคะ