เจ็บจี๊ดๆ ตรงท้องน้อยฝั่งซ้าย

เราตั้งครรถ์ได้ 11 สัปดาห์ค่ะ วันนี้รู้สึกเจ็บจี๊ดๆบริเวณท้องน้อยฝั่งซ้าย เจ็บๆหายๆ อาการแบบนี้อันตรายต่อครรภ์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ของเราช่วงแรกๆจะปวดเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ ถ้าคุณแม่กังวลลองปรึกษาคุณหมอที่พบประจำดูนะคะ