กังวลมากค่ะ

เราตั้งครรถ์ได้36+4วันน้ำหนักลูก2209กรัมเองทำไงให้น้ำหนักลูกเพิ่มบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เน้น กินนม กินไข่กินกล้วยค่ะ เรากินนมวันละ 2 กล่อง กินไข่วันละ 4 ฟองค่ะ ตอนนี้หมอบอกให้้บาๆๆ หน่อยกลัว ลูกนน.เยอะ คลอดยากค่ะ

นมตราหมี ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า