ตรวจท้องตอนกี่วีคกันค่ะแม่ๆ

เราตรวจเจอตอน 6 วีค 7วัน อาการแรกๆสงสัยที่หนึ่งคือค้ำท้อง เลยรองตรวจแล้วเจอเลยค่ะหลังรอมาเกือบปี

ตรวจท้องตอนกี่วีคกันค่ะแม่ๆ
18 ตอบกลับ

ตรวจเจอประมาณ4wได้ค่ะ หมาซาวด์ตอนนี้่7w4dแล้วค่ะแม่ ซาวด์แรกไม่เห็น เห็นซาวด์2ห่างกันอาทิตเดียว

4 วีคจ้า​ มีอาการเวียนหัว มึนหัว​ เบื่ออาหาร​ เจ็บนม​ อยากอ้วก หน่วง​ท้อง​ 😁😁😁

4y ago

มีอาการแบบนี้เลย...แต่ไม่กล้าตรวจ

ประจำเดือนขาด6วันแล้ว ยังตรวจไม่เจอเลยค่ะ แอบลุ้นอยู่😂

4y ago

ประจำเดือนขาด24วันแล้วค่ะแต่ตรวจไม่เจอเหมือนกัน

ยินดีด้วยค่ะ รีบไปฝากครรภ์น้า ดูแลสุขภาพด้วยนะคะแม่

ตรวจตั้งแต่เลยวันที่ประจำเดือนควรจะมา 3-4วันเองค่ะ😁

พอรุ้ว่าเมนมาช้ากว่าปกติก้รีบไปซื้อมาตรวจและค่ะ

ประมาณ 6 วีค คะ แต่วันนี้ไม่แน่ใจ น่าจะ5 - 7 คะ

เมนขาดก้ตรวจทุกเดือนค่ะ 😂 เจอตอน 5วีค

ตรวจเจอ4วีค ฝาก5วีคจ้า

ตรวจเจอตอน 5 week คะ