6​ /7​ วีค​

ขอชมภาพ​ อัลตร้าซาว​ด์​ 6-7​ วีคหน่อยคะ​?

47 ตอบกลับ

ถ้าในเครื่องหมอบอก 6W ประจำเดือนเราอาจจะคลาดเคลื่อนได้ เพราะตัวอ่อนเล็ก เห็นไม่ค่อยชัด อาทิตย์หน้าหมอนัดตรวจอีกรอบค่ะว่าตัวอ่อนจะโตขึ้นบ้างมั้ย ✌️✌️

หมอไม่ได้ให้ภาพมาค่ะ รอวันที่29 พ.ย นัดซาวอีกรอบไม่รู้จะให้ภาพหรือให้ดูจอบ้างมั้ย ยังไม่ได้เห็นเลย

6w4d ตรวจครั้งแรกเจอตัวอ่อนและหัวใจเต้นปกติ ผลซาวด์ไม่ตรงกับประจำเดือนขาดค่ะ ตอนนี้14w3dค่ะ

หมอสูเจ้าของไข้บอกว่า 8W ค่ะ แต่หมอซาวด์บอก 7W3D ตอนนี้ 11W4D แล้วค่ะ

ซาว6w1d นับปจด 6w4d เจอแค่ถุงการตั้งครรภ์ ตอนนี้36wแล้วค่ะ

6 week เจอถุงตั้งครรภ์กับไข่แดงค่ะ ยังไม่เจอน้องเลย

ตอน6สัปดาห์​ค่ะ ตอนนี้​20สัปดาห์​เเล้วค่ะ

7w ค่ะ เจอตัวน้อง และได้ยินเสียงหัวใจแล้ว

7w6D ค้ะ หัวใจน้องเต้นแข็งแรงดี ตอนนี้ 14 week

รูปนี้ตอน7week+ค่ะตอนนี้16week+แล้วค่ะ