มดลูกขยายตัวคืออะไรคับแฟนท้องได้7วีค6วัน ปวดท้องบ่อย

1 ตอบกลับ

พอมีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น มดจะมีการเปลี่ยนแปลง โดยขยายขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ช่วงที่มดลูกขยายตัวคนท้องจะรู้สึกเจ็บๆ ปวดๆ ได้เป็นปกติค่ะ