สอบถามค่ะ

เราตรวจเจอ2ขีดชัดแจ่ว..ไปตรวจคลีนิคหมอซาวช่องคลอดเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ประมาณ1 สัปดาห์ผ่านๆ1 เดือนวันนี้ไปตรวจที่รพ.ได้ซาวช่องคลอดเจอตัวเด็กแต่ไม่เจอหัวใจ..หมอได้บอกว่าอายุครรภ์ยังน้อยประมาณ6 วีค..นัดอีก 2 สัปดาห์แบบนี้ปกติไหม..ท้องแรกเคยท้องลมค่ะ

6 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะค่ะของเราตอนตรวจครั้งแรก.าวด์ตอนอายุครรภ์ประมาณ5สัปดาห์ไม่เจออะไรเลยค่ะ พอซาวร์รอบสองทางหน้าท้องตอน7สัปดาห์เต็มเจอค่ะ สู้ๆๆค่ะขอให้โชคดีค่ะ

เราก็เปนจ้าไปฝากครั้งแรกตอน5วีคเจอแต่ถุงไม่เจอเด็ก อีก2วีคหมอนัดไปซาวดูอีกรอบจ้าคือวันที่31มกราคมนี้จ้า

หลายคนช้าที่อายุครรภ์น้อยแล้วซาวด์ไม่เจอ พอไปหนถัดไปถึงจะเจอ พยายามอย่าเครียดจ้า ความเครียดอันตราย

ใจเย็นค่ะ รอก่อน น้องอาจตัวเล็กมาก เลยไม่เห็นค่ะ

เราเจอแต่ถุงตั้งครรภ์​ค่ะ​ ตอน6สัปดาห์​

รอซาวดูอีกทีนะค่ะอย่าคิดมากนะค่ะ