แท้งหรือเปล่า

วันที่18-19เราตรวจเจอ2ขีด เราไปมางานช่วยแม่ วันนี้เรามีประจำเดือนและตรวจขึ้น1ขีด คือเคาแท้งไหม

8 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้อาจจะตรวจผิดพลาดค่ะ เพราะฮอร์โมนคนท้องถึงจะแท้งก็จะมีฮอร์โมนอยู่ค่ะ มันไม่หายไปไวขนาดนั้น

ถ้าท้องจริงๆพึ่งแท้งก็ยังขึ้น2ขีดนะคะ ฮอร์โมนยังเหลืออยู่ ชัวร์ๆไปหาหมอนะคะ

ของเราหลังแท้ง คือเราขูดมดลูกด้วยนะ ขึ้นว่าท้องเกือบเดือน

ฮอโมนhcg ยังตรวจเจอแม้จะแท้งไปแล้วเป็นเดือนนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก หาหมอเลยค่ะแม่

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอคะ