สอบถามค่ะ

เราตรวจเจอ2ขีดชัดแจ่ว..ไปตรวจคลีนิคหมอซาวช่องคลอดเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ประมาณ1 สัปดาห์ผ่านๆ1 เดือนวันนี้ไปตรวจที่รพ.ได้ซาวช่องคลอดเจอตัวเด็กแต่ไม่เจอหัวใจ..หมอได้บอกว่าอายุครรภ์ยังน้อยประมาณ6 วีค..นัดอีก 2 สัปดาห์แบบนี้ปกติไหม..ท้องแรกเคยท้องลมค่ะ

6 ตอบกลับ

รอซาวดูอีกทีนะค่ะอย่าคิดมากนะค่ะ