ซาวด์ท้องยังไม่เจออะไร

นับตามปจด.ได้7วีค แต่ตามใบซาวด์วัดจากถุงการตั้งครรภ์ได้5วีค แต่งไม่เจอตัวเด็กเลยค่ะผิดปกติไหมคะ ก่อนหน้าเคยแท้ง2ท้องค่ะแท้งล่าสุดไปซาวด์ก็เจอแต่ถุงแบบนี้ นัดอีก1เดือนซาวด์ใหม่ก็เจอน้องแต่หัวใจไม่เต้นแล้ว กลัวจะผิดหวังอีก แม่ๆเจอน้องช้าสุดกี่วีคคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะที่คอมเม้น

ซาวด์ท้องยังไม่เจออะไร
2 ตอบกลับ

แม่รอหน่อยนะอีกสัก 2วีค น่าจะเห็นตัวนะคะ ตอนเราตรวจเราตรวจตอน8วีคค่ะ

สีขาวๆที่เห็นหมอก็ยังไม่แน่ใจค่ะ