สอบถามเรื่องการไปฝากครรภ์

เราตรวจพบว่าท้องเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ แล้ววันที่ 18 กุมภาพันธ์ เราไปฝากท้องที่รพ. แต่เขาไม่รับฝากเพราะบอกว่ายังไม่ครบกำหนดฝากครรภ์ และนัดให้ไปฝากครรภ์ใหม่ในวันที่ 16 มีนาคม แบบนี้ไม่เป็นอะไรใช่ไหมคะ เพราะที่อ่านมาคือพอทราบแล้วให้รีบไปฝากเลย รบกวนผู้รู้ช่วยตอบทีนะคะ ขอบคุณค่ะ

สอบถามเรื่องการไปฝากครรภ์
49 ตอบกลับ

ของเราตรวจเจอ 8 ก.พ. ไปฝากวันนั้นเลย หมอซาวด์ดูเจอถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัวน้องหมอก็ไม่ให้ฝากจ้า ตอนนั้นน่าจะ 8 วีค เพราะ ปจด. ขาดไป 2 เดือน หมอนัดฟังเสียงการเต้นของหัวใจน้อง 7 มี.ค. นี้จ้า