ตั้งครรภ๋

หลังคลอดลูกประมาณ1เดือนแล้วมีอะไรกับแฟนโดยไม่ป้องกันมีโอกาสท้องไม่ค่ะตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยมาล่าสุดเดือนมกราปลายเดือน กุมภาพันธ์ มีนาคม ยังไม่มาเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ป้องกัน แน่นอนเลยคะ อาจมีน้องมาเพิ่ม😂

ไม่ได้ป้องกันมีโอกาสท้องค่ะแม่