สอบถามเรื่องการไปฝากครรภ์

เราตรวจพบว่าท้องเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ แล้ววันที่ 18 กุมภาพันธ์ เราไปฝากท้องที่รพ. แต่เขาไม่รับฝากเพราะบอกว่ายังไม่ครบกำหนดฝากครรภ์ และนัดให้ไปฝากครรภ์ใหม่ในวันที่ 16 มีนาคม แบบนี้ไม่เป็นอะไรใช่ไหมคะ เพราะที่อ่านมาคือพอทราบแล้วให้รีบไปฝากเลย รบกวนผู้รู้ช่วยตอบทีนะคะ ขอบคุณค่ะ

สอบถามเรื่องการไปฝากครรภ์
49 ตอบกลับ

ของเราฝากได้ทันทีที่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ ตอนนั้น ได้แค่3สัปดาห์ อยู่เลย (รพ. เกษมราฎร์ รามคำแหง)

แนะนำเปลี่ยนรพ.ดูค่ะ หรือฝากคลีนิคก้อได้นะคะตามสะดวกเลยค่ะ เพราะยิ่งฝากเร็วยิ่งเป็นผลดีค่ะ

แนะนำฝากคลินิคนะคะ ลูกเราๆเลือกเองค่ะ เริ่มตั้งครรภ์จนถึง3เดือนโฟลิคสำคัญกับน้องมากๆ

บ้านนี้พอตรวจว่าท้องหมอก้อให้ทำเรื่องฝากครรภ์เร้ยคะ ทางโรงบาลบอกยิ่งฝากไวยิ่งดีคะ

5y ago

แต่งงกะโรงบาลนึ้ทำไมไม่รับฝากเร้บเปลี่ยนโรงบาลได้ก้อเปลี่ยนนะคะคุณแม่

บ้านนี้ฝากตอน 5 สัปดาห์หมอก็ฝากให้นะค่ะลองเปลี่ยนที่ฝากใหม่ดูค่ะ

บ้านนี้ไปตอน 6w5d ค่ะ หัวใจน้องเต้นแล้ว แม่รองเปลี่ยนคลีนิคดูค่ะ

ของเรารู้ว่าท้อง 20 ม.ค ไปตรวจใหม่ที่โรงพยาบาล 21 ม.ค ก็ฝากได้เลย

เปลี่ยนโรงพยาบาลคะ หรือไม่แม่ก็ซื้อโฟลิคมาทานเองก่อนนะคะ

5y ago

ซื้อร้านขายยาเลยคะแม่ ให้เภสัชแนะนำดีกว่าเนอะ

รพ.รัฐ ตามอำเภอก็ประมาณนี้เหมือนกัน เราเลยฝากคลีนิคจ้า

ปรกติจะรับฝากตอนซาวน์เห็นหัวใจเต้นค่ะ น่าจะประมาณ 8-12 w