สอบถามเรื่องการไปฝากครรภ์

เราตรวจพบว่าท้องเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ แล้ววันที่ 18 กุมภาพันธ์ เราไปฝากท้องที่รพ. แต่เขาไม่รับฝากเพราะบอกว่ายังไม่ครบกำหนดฝากครรภ์ และนัดให้ไปฝากครรภ์ใหม่ในวันที่ 16 มีนาคม แบบนี้ไม่เป็นอะไรใช่ไหมคะ เพราะที่อ่านมาคือพอทราบแล้วให้รีบไปฝากเลย รบกวนผู้รู้ช่วยตอบทีนะคะ ขอบคุณค่ะ

สอบถามเรื่องการไปฝากครรภ์
49 ตอบกลับ

ฝากได้สิค้ะ หนูฝากตั้งแต่ท้องยังเปนรังไข่ยุเลย

ของเค้าที่ฟินแลนด์รับฝากตอนแปดสัปดาห์ค่ะ

เราท้องพฤศจิกายน ให้ไปฝากเดือนมีนาค่ะ

นี่ตรวจเจอตอน 4 week หมอก็รับฝากนะ

ประหลาดมากจ้า เปลี่ยนรพ.ดีกว่า

5y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ฝากครรภ์ตอน 6 week จ้า

บ้านนี้ไป ก็ได้ฝากเลยค่ะ

ฝากได้12สัปดาห์ชึ้นไปค่ะ

ลองไปฝากที่อื่นดูสิคะ

เปลี่ยนที่ฝากเหอะคะ