ตรวจตั้งครรภ์

เราตรวจตั้งครรภ์เจอวันที่17พค ตรวจทุกวันเจอ2ขีด ทุกยี่ห้อขึ้นทุกอัน เข้มขึ้นวันที่24พค ล่าสุดตรวจ27พค จางลง แต่ยัง2ขีด กังวลมากเลยค่ะ จะไปฝากครรภ์วันที่30พคนี้แล้ว มาเจอแบบนี้ใจเสียเลย

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเสียใจนะค่ะไปฝากครรภ์หมอเค้าจะให้เราตรวจอีกรอบน้า

1mo ago

ตรวจอีกแล้วค่ะ วันนี้ เข้มขึ้นจ้า ฝากครรภ์วันพฤหัสจ้า