อยากสอบว่าตั้งครรภ์ช่วงวันไหนอะค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะคือเราอยากรู้ เรามีอะไรกับแฟนวันที่3พค. วันนั้นในแอพก็ขึ้นสีเขียว แล้วก็มีอีกที12พค. ซึ่งไม่ขึ้นวันเขียว แล้วประจำเดือนก็มาวันที่21พค.หมด27พค. แล้วมีอะไรกับแฟนอีก31พค. ขึ้นวันเขียว แต่ทุกวันนี้ในแอพบอกได้7สัปดาห์1วันแล้ว อยากรู้ว่าตั้งครรภ์ช่วงวันไหนอะค่ะ หมอบอกเดือนกว่าใกล้2เดือนแล้ว แต่เรางง เพราะวันที่21พค.ประจำเดือนเรายังมาอยู่เลย

1 ตอบกลับ

วิธีนับของหมอ จะนับวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ คนไข้จะมีอะไรกับแฟนวันไหนบ้าง กี่ครั้งหมอเค้าไม่อยากรู้หรอกค่ะ มันเสียเวลา และเสียมารยาทค่ะ