ตรวจครรภ์ที่อนามัยขึ้น 2 ขีด 1 อันข้างบนแต่อีก 3 อันไม่ขึ้นหมายความว่ายังไงคะ

ประจำเดือนขาดตั้งเเต่วันที่20พค.ค่ะ

ตรวจครรภ์ที่อนามัยขึ้น 2 ขีด 1 อันข้างบนแต่อีก 3 อันไม่ขึ้นหมายความว่ายังไงคะ
3 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูจ้า

1w ago

ลองของ พีแคร์ยังค่ะ ปจด.ขาดกี่วันค่ะ

ไปหาหมอจะดีกว่าค่ะ

1w ago

ขอบคุณค่ะ☺️

ลองไปพบหมอดูค่ะ