ขอคำปรึกษา และ ประสบการณ์

เราตกอยู่ในภาวะ แท้งคุกคาม เนื่องจากยกของหนัก แต่เลือดได้หยุดไหลแล้ว และ ตอนนี้กำลังเป็นตกขาวสีเหลืองอยู่ (กำลังรักษา) สิ่งที่อยากปรึกษา คือ ลูกจะเสี่ยงต่อการเป็นดาวฯ ไหม และ ต้องตรวจไหม ถามหมอแล้ว หมอแนะนำวิธีเจาะเลือด ราคาสูง แอบเครียด และ กังวล ตอนนี้สภาวะทางการเงินไม่ค่อยโอเครเลยค่ะ ปล. ตั้งครรภ์ได้ 12-13วีค ค่ะ....

5 ตอบกลับ

รบกวนขอคำปรึกษาจริงๆค่ะ