แท้งคุกคาม

ตั้งครรภ์ 13วีค ตอนบ่ายปวดท้องมีเลือดออกทางช่องคลอด หมดบอกแท้งคุกคาม มีใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ

แท้งคุกคาม
1 ตอบกลับ

เราก็เจอคะแต่คุณหมอไม่ได้ให้แอดมิด ตรวจเสร็จกลับบ้าน จอนไปตรวจคือปัสสาวะแล้วมีเลือดออกตามมาตอนกระปิบคะ พอตรวจภายในคุณหมอบอกไม่เจอเลือดปกติ ผ่านไปได้จะสี่วัน ตอนนี้เป็นอีกแล้วคะ มีเลือดออก 19w5d แม่บ้านนี้ตรวจเลือดแล้วเป็นธาลัสซีเมียด้วยคะ ของคุณแม่มีอาการยังไงคะ

5y ago

ขอให้คุณแม่และน้องปลอดภัยนะคะ แม่บ้านนี้เด็กหัวใจปกติคะ แต่อาการตอนนี้คือยังปวดท้องและมีเลือดออกตลอดเลย