ตั้งครรภ์ได้12วีค. มีเลือดสีน้ำตาล

แม่ๆท่านไหนเคยเจอภาวะแท้งคุกคามแบบนี้ไหมคะ ไปหาหมอ หมอให้ยาสอดมาคะ เป็นห่วงลูกในท้องจังคะ ปล.หลังเจอเลือดสีน้ำตาลน้ำตาลซาวแล้วเด็กยังอยู่ หัวใจยังเต้นปกติคะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าเดินเยอะน่ะค้ะ พักผ่อนให้เพียงพอ อย่าขึ้นลงบันไดเยอะ นอนนิ่งๆเป็นไปได้ไห้สามีเอาข้าวน้ำมากินไกล้ที่นอนได้จะดีมากค้ะ สู้ๆน้ะค้ะ ขอให้แม่และน้องปลอดภัยแข็งแรงทั้งคู่ค้ะ