ภาวะรกเกาะต่ำ แท้งคุกคาม

แม่ๆ ท่านไหนเคยมีประสบการณ์รกเกาะต่ำแล้วเป็นแท้งคุกคามไหมคะ ต้องปฏิบัติตัวยังไง ตั้งครรภ์ได้21weekค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอแนะนำให้งดการมีเพศสัมพันธ์ จนกว่าจะคลอดเลยค่ะ ห้ามยกของหนัก ไม่ให้เดินบ่อยๆหรือเครียดมากๆ แนะนำให้พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ บ้านนี้ผ่านมาแล้ว ตอนนี้เข้าจิ๋วดิ้นเก่งสุดๆเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่ขอให้ปลอดภัยไปด้วยกันนะคะ