ขอแม่ๆหน่อยค่า

เราซาว์ครั้งแรกตอน5เดือนหมอบอกว่า ชายครั้งที่2 6เดือนว่าหญิง ครั้งที่3 7เดือนว่าหญิง ครั้งที่4 8เดือนว่าชายสรุป...มีสิทธิลุ้นเป็นหญิงมั้ยคะ อยากได้หญิงค่ะ ชาย2คนแล้ว

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอเห็น อวัยเพศ ชัดเจนแล้ว ก็คงชายครับ เว้นแต่เป็นนิ้ว