ขอประสบการณ์แม่ๆที่ลูกไม่กลับหัวหน่อยค่ะ

เราซาวตอนอายุครรภ์ 32วีค น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แม่ๆคนอื่นน้องกลับหัวกีวีคบ้างค่ะ เรากลัวจะได้ผ่าคลอดมากเลย ซึ่งเราอยากคลอดแบบธรรมชาติมากกว่าค่ะ🥲🥲

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 25 วีคค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ยังมีเวลาอยู่น้องอาจกลับช่วงใกล้ๆคลอดค่ะ

สุดท้ายไม่กลับก็ต้องผ่าแหละแม่ ท่าอื่นมันออกไม่ได้ ผ่าไม่ได้น่ากลัวค่ะ