ตั้งเเต่รู้ว่าท้องจนคลอดแม่ได้อัลตร้าซาวด์​ครรภ์​กี่ครั้ง​ค่ะตอนนี้​ยังไม่รู้​เพศลูก​อยากซาวด์​

เราชาวตั้งเเต่15wตอนนั้น​ยัง​ไม่เห็น​เพศ​ลูก​เลยตอนนี้​22+4แล้วหมอก็​บอกปกติ​ดีทุกอย่ารอชาวอีก36wค่ะ นานไปมั้ยคะแม่ๆ

9 ตอบกลับ

ของเราซาวด์ทุกเดือน จนแม่สามีบอกว่าเดี๋ยวนี้ซาวด์กันบ่อยจัง 🤣 เมื่อก่อนตอนเขาท้อง ซาวด์แค่ 2 ครั้ง แต่เรากับสามีโอเคค่ะ ถือว่าได้เด็กลูกดุ๊กดิ๊ก เราฝากรามาพรีเมียมค่ะ

2y ago

ดีจังเลยค่ะแม่

บ้านนี้ 23w3d โรงบาลซาวด์ให้แค่ครั้งเดียวคือตอน 17w เพื่อดูอายุครรภ์ที่แน่นอน หลังจากนั้นก็ไม่ได้ซาวด์อีกเลยค่ะ แม่บ้านนี้ไปซาวด์ที่คลินิกเอาค่ะ

2y ago

บ้านนี้​ก็ว่าจะไปคลีนิกเอาค่ะแม่

ศิริราชนอกเวลานัดเดือนละครั้ง ได้ซาวน์ทุกรอบค่ะ ตอนนี้ 25w ถ้าแม่อยากเห็นน้องแนะนำไปคลินิกเป็นครั้งคราวค่ะ

โรงพยาบาลรัฐใช่ไหมค่ะ ปกติค่ะ ซาวตามไตรมาสดูความสมบูรณ์ และความผิดปกติค่ะ แนะนำซาวคลีนิคค่ะ

2y ago

โรงพยาบาลบอกไปซาวด์ด์เพศที่คลีนิคเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 23 วีคแล้วพึ่งจะได้ซาวด์แค่ครั้งเดียวเองค่ะ ยังไม่รุ้เพศด้วย ลุ้นทุกเดือนค่ะ😊

2y ago

ลุ้นไปด้วยกันค้าแม่😁

เราซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะ ทราบเพศตั้งแต่ 12 สัปดาห์ แอบตกใจที่รพรัฐไม่ซาวด์ตลอด

2y ago

ค่ะแม่ว่าจะไปเดือนเมษา​นี้ค่ะ

หมออาจจะอยากรอให้น้องโตแล้วจะเห็นได้ชัดกว่านี้นะคะ

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่

บ้านนี้ซาวด์ทุกรอบค่ะฝากที่คลีนิค

ไปคลีนิคค่ะแม่ซาวทุกรอบ

2y ago

ดีจังเลยค่ะแม่😍