ครรภ์ 36w+6d เพศ หญิง

ครรภ์ 36w+6dลูกสาวค่ะ น้ำหนัก 3,274g อยากคลอดแย่แล้วค่ะ อึดอัดมาก แต่ยังไม่มีอาการน้ำเดิน หรือมูกเลือด แค่เจ็บเตือน ตั้งแต่ เดือนที่แล้ว ค่ะ #คุณแม่ท่านไหนอายุครรภ์เท่ากันบ้างคะพร้อมน้ำหนักตัวเล็ก แชร์อาการ ช่วงนี้หน่อยค่ะเป็นยังไงกันบ้าง

1 ตอบกลับ

36+2 2960กรัม น้ำเดินคลอดแล้วค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ ได้กอดได้หอมแล้ว