ตั้งเเต่รู้ว่าท้องจนคลอดแม่ได้อัลตร้าซาวด์​ครรภ์​กี่ครั้ง​ค่ะตอนนี้​ยังไม่รู้​เพศลูก​อยากซาวด์​

เราชาวตั้งเเต่15wตอนนั้น​ยัง​ไม่เห็น​เพศ​ลูก​เลยตอนนี้​22+4แล้วหมอก็​บอกปกติ​ดีทุกอย่ารอชาวอีก36wค่ะ นานไปมั้ยคะแม่ๆ

9 ตอบกลับ

ไปคลีนิคค่ะแม่ซาวทุกรอบ

2y ago

ดีจังเลยค่ะแม่😍