อยากรู้​

รู้นะคะว่าดูท้องไม่ได้​การันตี​เพศลูก​ แต่ตอนอัลตร้าซาวด์​วันนั่นหมอบอก​ ตัวยังเล็ก​มอง​เพศ​ไม่เห็น​?​? แม่ๆว่าท้องแบบนี้จะได้หญิง/ชายคะ ตอนนี้17วีค3วันคะ

อยากรู้​
13 ตอบกลับ

ท้องแรกป้ะคะ ทำไมใหญ่จัง เรา18สัปดาห์ บางคนบอกเหมือนไม่ได้ท้อง มองไม่ออกเลย

ดูไม่ออกหรอกจ้า ถ้าดูออก คนคิดค้นเครื่องซาวด์เสียใจแย่เลย

รอซาวด์รอบต่อไปค่ะ เรารุ้เพศตอน17วีคค่ะ เห็นชัดเลย

รู้เพศตอน14wค่ะ​ ท้องแบบนี้80%ชายค่ะเพราะมันต่ำ

5y ago

แม่รอซาวด์ดูนะค่ะขอให้ได้​ ผ.ช 💓

รอชาวอีกรอบคะลุ้นๆขอให้ได้ดังใจหวัง

บ้านนี้น้องให้ดูตอน20วีคค่ะชัดมาก

รู้เพศตอน17วีคผู้หญิง90%ค่ะ

เรา20วีคแลวยังม่เหนเลยค่ะ

5y ago

เราน่าจะอ้วน+ท้อง3แล้วจ้า5555

ดูท้องบอกเพศได้ด้วยเหรอ

5y ago

ตามคนโบราณ​อ่ะคะ555

ไม่ทราบหรอกค่ะ​