นอนคว่ำ

เราชอบนอนคว่ำเป็นผลกระทบกับลูกไหมคะ นอนคว่ำทุกวันเลย ทับท้องทุกวัน ลูกจะเป็นอันตรายไหมคะ 18วิค1วัน

1 ตอบกลับ

ตัวเราติดการนอนคว่ำมากๆ ถ้าไม่นอนท่าคว่ำนอนไม่หลับ พอรู้ตัวว่าท้องก็พยายามนอนตะแคง แรกๆหลับยากหน่อยหลังๆมาปรับตัวได้ก็คะ ถามว่านอนคว่ำแล้วอันตรายต่อลูกไหม?? อันนี้ไม่รู้จริงๆคะ ถ้าแม่ยังเลือกนอนคว่ำอยู่ท้องใหญ่ขึ้นมาทุกวันเเม่จะนอนลำบากคะ