นอนคว่ำ

18วีค นอนคว่ำได้ไหมคะ พอนอนคว่ำ ลูกดิ้นดีมากเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

ดิ้นดีแต่ระวังจะไม่ได้ดิ้นอีกอ่ะค่ะที่บอกแบบนี้คือมีคนทำแล้ว ไม่ดิ้นไปหลายวันไปหาหมอจนหมอใช้เครื่องกระตุ้น สรุปน้องดิ้นแต่คลอดแล้วสมองผิดปกติ ไม่100%อะค่ะ อย่านอนคว่ำเลย

นอนยังไงอะคะ คล่ำท้องเลยเหรอคะ นึกภาพไม่ออก แล้วท้องไม่ใหญ่เหรอคะ นอนยังไงอะ เราลองนอนแล้วไม่ได้ เพราะแน่นพุงมาก

ที่เด็กดิ้นดีเพราะคุณแม่ไปนอนทับเค้ารึเปล่าล่ะค่ะ ไม่แนะนำให้นอนคว่ำนะค่ะ

บางทีน้องดิ้นเพราะอึดอัดนะคะแม่ รักษาสุขภาพตัวเองกับน้องด้วยน๊าาา❤

ไม่เเนะนำให้นอนคว่ำอันตรายต่อลูกคะ เพราะทำให้ขาดอากาศหายใจคะ

ลูกจะอึดอัดเอานะค่ะ

5y ago

ก็นอนทุกท่านะคะ แต่จะพยามไม่นอนคว่ำค่ะ