กินสับปะรดตอนท้องว่าง จะเป็นไรมั๊ยคะ สำหรับคนท้องค่ะ อันตรายไหม

เราชอบกินสัปปะรดมากเลยค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่ากินได้มากขนาดไหน กินสับปะรดตอนท้องว่าง จะเป็นอะไร กับลูกรึเปล่าคะ กังวลนิสนึงค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากคุณหมอจะไม่ให้แนะนำให้กินช่วงตอนท้องอ่อนๆค่ะ แต่ถ้าคุณแม่เกิน 3 เดือนมาแล้วก็กินได้ปกติค่ะแต่อยากกินเยอะเกินไปนะคะอย่างเช่น1ลูกขึ้นไปค่ะ