ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง24w วันนี้ลูกเงียบมากเลยค่ะ ไม่ดิ้นเลย กังวลมาก จะเป็นไรมั๊ยคะ

3 ตอบกลับ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะแม่ คุณหมอจะให้เริ่มนับตอน 28 week ค่ะ😊

3y ago

ค่ะแม่ บ้านนี้แอบกังวล น้องเงียบๆมา2วันแล้ว😢

ช่งนี้ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะต้อง30วีคคะแม่ถึงจะนับลูกดิ้น

3y ago

อ้อค่ะ แอบกังวลเพราะปกติดิ้นทุกวันและถี่มาก

ยังไม่ใช่ช่วงที่น้องดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

3y ago

อ้อค่ะ แอบกังวล เพราะปกติจะดิ้นทุกวันและถี่มาก