จ้ำๆเขียวๆ

ลูกอายุ จะเจ็ดเดือนแล้ว แต่ที่ก้นน้องจะเป็นจ้ำๆเขียวๆ อยู่ เป็นตั้งแต่เด็กแล้วไม่หายสักที จะเป็นอะไร

จ้ำๆเขียวๆ
7 ตอบกลับ

ปานเขียวคะเด็กๆเกิดมามีเกือบทุกคน เดียวพอโตขึ้นปานก็จะจางหายไปเองคะ

พอโตขึ้น จะหายไปเองค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ

ข้อมูลอยู่ในลิงค์ค่ะ ลองอ่านดูนะคะ

ปานเขียวหรอคะ เด็กๆมีทุกคนนะคะ

ปานหรือป่าวคะ

ปานค่ะแม่