วัคซีนโควิด

เราจะได้ฉีดวัคซีน Pfizer ไหมค้าาาาแม่ๆ ไม่กล้าฉีดตัวไหนเลยทุกวันนี้กลัวมากๆก็อยู่แต่บ้าน จนซึมไปหมดแล้วว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เรื่องมากค่ะแม่ รอไฟเซอร์ ก็ไม่รู้จะได้หรือเปล่า ตระกูลดังก็มีอุ๊บอิ๊บเอาไปฉีด อยู่บ้านก็ใช่ว่าจะไม่เสี่ยง หมอจัดซิโนแวคให้ฉีดก็ฉีดค่ะ ฉีดแล้วครบถ้วน สบายใจ ไม่มีอะไรน่ากลัว ติดเชื้อมาน่ากลัวกว่าเยอะค่ะ

บ้านนี้เตรียมตัวรอฉีดแล้วค่ะ เป็นพยาบาลได้โควต้าฉีด ตามการจัดสรร อายุครรภ์ 35+3

3y ago

ฉีดเลยค่ะแม่ น้องสาวเราเป็นคุณหมอเด็ก อยู่ที่ UC Irvine ที่อเมริกา ฉีด Moderna ตอนท้อง คลอดมาหลานเราก็น่ารักแข็งแรงปกติดีทุกอย่าง mRNA เนี่ยดีสุดแล้วค่ะ ฉีดแล้วภูมิขึ้นดี ส่งผ่านลูกได้ด้วย ฉีดแล้วเดินทางไปยุโรป อเมริกาก็ได้