วัคซีนไขว้ AZ+Pfizer

มีคุณแม่ท่านไหนฉีดเข็มแรก Astrazeneca เข็มสอง Pfizer บ้างไหมคะ เป็นยังไงบ้างเอ่ย หรือ ท่านไหนฉีด Pfizer แล้วอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ฉีดเข็มแรก AZ ตอน 28 วีค เป็นไข้ 1 วัน ลูกดิ้นปกติ เข็ม 2 PZ ตอน 37 วีค ปวดแค่ตรงที่ฉีด ลูกดิ้นดีค่ะ ฉีดเถอะค่ะ ลูกได้ภูมิไปด้วยค่ะ 😊