วัคซีน AZ+Pfizer

มีแม่ท่านไหนฉีดวัคซีน สูตร AZ+Pfizer แล้วบ้างค่ะ แชร์ข้อมูลหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดเข็มแรก Aztrac ตอน 15 weeks เข็มสอง Pfizer ตอน 29 weeks หลังฉีดไม่มีอาการใดๆ เพียงปวดแขนและง่วงนอนกว่าปกติ ส่วนน้องในครรภ์แข็งแรง และดิ้นแรงด้วยค่ะ

ฉีดเข็มแรก AZ ตอน 28 วีค เป็นไข้ 1 วัน ลูกดิ้นปกติ เข็ม 2 PZ ตอน 37 วีค ปวดแค่ตรงที่ฉีด ลูกดิ้นดีค่ะ ฉีดเถอะค่ะ ลูกได้ภูมิไปด้วย 😊 ไม่ต้องกังวลนะคะ

ส่วนมากคนท้องหมอจะไม่ฉีดสลับให้นะ อันนี้หมอประจำตัวเราบอกมา ส่วนตัวฉีดไฟเซอร์เข็มแรกเเล้ว แต่เข็ม2ไม่ฉีดกลัวผลข้างเคียงต่อลูก🥰

ฉีดไปแล้วค่ะวันที่ 17/2/65รุ้สึกแค่ว่าปวดแขนไม่สบายค่ะและตอนนั้นไม่รุ่ตัวค่ะว่ามีน้อง เพิ่งมารุ้ตัวว่ามีน้องตอนที่ตรวจ 12/3/65

ฉีด​ Pflzer เข็มแรก​ ปวดแขนนิดๆค่ะ​ลูก​กินนมได้ปกติ​ค่ะ ทางนี้ฉีดตอนลูกได้8เดือน2วัน​ค่ะ​ สถานีต่อไปลุ้นเข็ม2วันที่​11ก.พ.65ค่ะ

ฉีดaz เข็มแรกก่อนรู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ มาฉีด pz เข็มสอง ตอน12w อาการหลังฉีดแค่ปวดแขน ตอนนี้อายุครรภ์19w+3แล้วค่าา

ฉีดละค่ะazเข็ม1ตอนยังไม่ท้องค่ะ pzเข็ม2ตอนท้อง13w+2วัน อาการ ปวดแขนเป๋นไข้1วันค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์18w+2วันแล้วค่ะ

เราเลือกได้ไม่ใช้หรอค่ะที่นี้เราฉีดไฟเซอร์ทั้งสองเข็ม หมอที่นี้หมอคนท้องต้องไฟเซอร์ตัวเดียว

ฉีดpfizer 2เข็มค่ะ เข็มแรกไม่เป็นไร เข็มที่2 ปวดแขนยกไม่ขึ้น เจ็บคั่นเนื้อคั่นตัวมากค่ะ

แม่บ้านนี้ฉีดแอสตร้า2เข็ม ฉีดไฟเซอร์เข็ม3คะ ตอนนี้24วีคล่ะลูกดิ้นปกติดีคะ