อยากเห็นดุ๊กดิ๊ก

6W3Dนับเองจากเมนล่าสุด)ซาวด์ผ่านช่องคลอดยังไม่เจอน้อง เจอแต่ถุงตั้งครรด์และถุงไข่แดง แอบกังวล แม่ๆซาวด์เห็นน้องกันตอนกี่Wคะ (กลัวท้องลม)

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ผ่านหน้าท้อง เห็นน้องตอน 8w ค่ะ 😊

ืบ้านนี้ซาวด์จากหน้าท้อง เจอตอน8วีคค่ะ

ช่วงแรกๆเราซาวผ่านช่องคลอดค่ะ

ซาวด์หน้าท้องเจอตอน7วีคค่ะ