ขอดูท้องแม่ทีมกันยาหน่อยคะบ้านนี้กำหนดคลอด8ก.ย.คะ

ตอนนี่31 w3แล้ว

ขอดูท้องแม่ทีมกันยาหน่อยคะบ้านนี้กำหนดคลอด8ก.ย.คะ
52 ตอบกลับ

8กันยายน​ เหมือนกัน​เลยคร้าแม่

19​ กันยาค่ะ​ ท้องเล็กไปไหมค่ะ

27กันยาค่ะบ้านนี้ตื่นเต้นมาก

5กันยาค่ะ แต่นัดผ่า 26 สิงหา❤️

30 w 1 d กำหนดคลอด 19 ก.ย ค่ะ

8กันยา วันเดียวกันเลยค่ะ

31 w 2 d กำหนดคลอด 9 กันยาจ้า

เรา 19 กันยา จ้า 30wแล้ว

1 ก.ย ค่ะ ตอนนี้ 32+4 ค่ะ