ตั้งครรภ์

เราจะรู้ได้ไงคะว่าลูกแข็งเเรง ครบ32 อะค่ะ??

5 ตอบกลับ

คุณหมอจะอัลตร้าซาวด์อย่างละเอียดตอน 4-5 เดือนค่ะแต่ส่วนมากจะเป็นของคลินิกนะคะคุณหมอจะดูทุกอย่างของน้องเลยค่ะ

อัลตร้าซาวด์ทุกครั้งที่ไปพบหมอนะค่ะ...😊เราจะได้รู้ได้เห็นพัฒนาการ..ของเค้าตั้งแต่ยุ่ในท้องค่ะ

อัลตร้าซาวด์ ตรวจดาวน์ด้วยค่ะ

อัลตร้าซาวด์และไปพบหมอค่ะแม่

อัลตร้าซาวด์ค่ะ