ท้องแรก

เป็นเหมือนกันไหมคะ กลัวลูกไปสมบรูณ์ ครบ 32.

3 ตอบกลับ

เราว่าคุณแม่เป็นเหมือนกันทุกคนแหละค่ะ คิดนู่น นี้สารพัด อย่ากังวลมากไปนะคะ เดี๋ยวกลายเป็นเครียดเกิน จะส่งผลกับน้องได้

บ้านนี้ก็เป็นจ้า. แต่แม่อย่าเครียดมากนะค่ะ ถ้าผิดปกติคุณหมอจะบอกค่ะ