สอบถามหน่อยค่ะ

เราจะรู้เพศลูกตอนกี่สัปดาค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้อัลตร้าซาวด์เห็นตั้งแต่14วีคค่ะ แฝดหญิง พอคลอดแล้วก็ได้ผู้หญิงค่ะ

ถ้าตรวจ ɴɪᴘᴛ รู้ได้ตั้งแต่ 10 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ ไม่ต้องรอซาวด์ แม่นยำ 99%

จะคลอดยุแล้วน้องยังหนีบไม่เห็นเลยค่ะรอลุ้นอย่างเดียว

16วีค ค่ะ แต่ก้อแล้วแต่น้องด้วยค่ะว่าจะไห้เหนไหมล

บ้านนี้รู้ตอน16วีคค่ะ น้องอ้าให้เห็นเลย

12w ค่ะ พอดีน้องเป็นผู้ชายเลยเห็นได้ง่าย

น้อง14w3d แต่หมอยังบอกว่าไม่แน่ชัดค่ะ

ส่วนตัวเเล้วเห็นตอน18วีคคะ

11คะ ตรวจโครโมโซมคะ

บ้านนี้รู้ตอน26wค่ะ