เพศของลูก

เราจะรู้เพศของลูกได้ตอนท้องกี่เดือนคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาว2มิติรอบแรก21วีคคะไปซาว4มิติอีกทีตอน31+1วีคคะ

ประมาณ5-6เดือนค่ะแล้วแต่ว่าน้องจะแหกให้ดูไหม

ช่วง 12w+ ก็รู้แล้วค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบ

35วีคหมอซาวไป1รอบแต่ไม่บอกเพศค่ะ

บ้านนี้31wแล้วยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้รู้เพศน้องตอน16วีคค่ะ

เราตรวจนิฟ รู้ตอน 12w ค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน15วีคค่ะ