สอบถามแม่ๆ ลูกดิ้นในท้อง

เราจะรู้สึกลูกดิ้นในท้องเราประมาณกี่วีคกันบ้างคะ

11 ตอบกลับ

19+1พึ่งรู้สึก จึกๆ แต่ไม่บ่อยมาก ตอนนี้รู้สึกแค่เหมือนหัวใจลูกเต้นที่ท้องตุบๆ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน 15-16 วิคค่ะน้องเริ่มตอด 20 วิคน้องเริ่มดิ้นค่ะ

18ตอดนิดน่อย20วิคดิ้นดุบๆจนเห็นเป็นท้องกระตุกจ้า

ตอดตอน17wค่ะ เริ่มรุ้สึกว่าดิ้นแรงๆก็ตอน20w

18วีคเริ่มตอดตอนนี้19วีค3วันตอดดีมากค่ะ

เริ่มตอด 16 วีคค่ะ ถ้าดิ้นชัดๆประมาน 20w

18w จร้าอันนี้แล้วแต่คนค่ะ

20w ค่ะรู้สึกชัด

15 วีคค่ะ

18w ค่ะ