สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้20w บางวันน้องดิ้นบ่อยมาก บางวันแทบไม่ดิ้น ปกติไหมค่ะ กี่สัปดาห์จะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

ลูกดิ้นในท้อง #ท้องแรก

9 ตอบกลับ

จะกึ่สัปดาห์ก็ไม่สามารถดิ้นสม่ำเสมอได้ค่ะ ปัจจัยหลายอย่างค่ะ แต่พอจะสังเขปได้ระดับนึงนะต้องสังเกตเอา

น้องน่าจะดิ้นตอนเราขยับตัวหรือตอนเดินจ้า บ้านนี้ถ้าไม่ตอดไม่ดิ้น กินน้ำเย็นแล้วนอนหงาย

จะประมาณ28สัปดาห์ค่ะ แต่ถ้าแม่ท้องหนาก็รู้สึกว่าดิ้นไม่สม่ำเสมอเหมือนกันค่ะ

ทางนี้20+3 ก้ไม่ได้ดิ้นสมํ่าเสมอค่ะ แต่จะดิ้นตอนใกล้ๆเช้ามากกว่า

ปกติจ้า น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะ ดิ้นเป็นเวลา

บางทีน้องหลับลึกค่ะ หลับข้ามวันก็มี

ที่ไม่ดิ้นน้องน่าจะหลับคะแม่

28wค่ะน้องถึงจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

28wขึ้นไปค่ะเเม่